Sinh lý nam là hình ảnh cho sức mạnh và sự tự tin của nam giới. Vì vậy, phái mạnh muốn giữ phong cách này càng lâu càng tốt, dù già hay trẻ. Tuy nhiên, không phải tất cả các quý ông đều may mắn sở hữu một cơ thể cường tráng và sinh lý ổn định. Cách tốt nhất để làm điều này là áp dụng bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giúp tăng cường sức chịu đựng, sức bền và phong độ của phái mạnh.
5 Bài tập cương dương đạt 90% HIỆU QUẢ
Tập thể dục là một hoạt động cần thiết để duy trì sức khỏe. Tuy nhiên, bạn nên rèn luyện bản thân để có thể thích nghi với thể lực mà vẫn đảm bảo tính hiệu của việc sử dụng bài tập cương dương. Dưới đây là năm bài tập giúp tăng độ bền, khả năng ngủ và khắc phục các vấn đề rối loạn cương dương khác.
Bài tập Kegel dành cho nam

Đây là một bài tập sinh lý để giúp bạn kiểm soát thời gian xuất tinh nhờ các nhóm cơ trong mõm. Nhóm cơ này có chức năng chính để kiểm soát dòng chảy của nước tiểu và tinh dịch. Những người đàn ông thực hành bài tập này có thể giảm mệt mỏi kéo dài ở nam giới, kéo dài mối quan hệ, cải thiện ham muốn và cương cứng của dương vật.
Để xác định các nhóm cơ, đàn ông chỉ dừng lại giữa chừng trong khi đi tiểu sẽ cảm thấy sự chuyển động của nhóm cơ này, một khi bạn đã tìm thấy nơi bạn chỉ cần lặp lại sự co cơ trong cơ bắp. Bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào khoảng 15 - 20 lần một ngày, với mỗi lần giữ lại 10 giây kết hợp với hơi thở sâu.


Bài viết khác cùng Box :