Với mỗi loại rượu vang Mỹ thì điều quan trọng chính là tìm được nguồn cung cấp nho để sản xuất rượu vang một cách chất lượng nhất. Và một trong số, nhắc đến vang Mỹ bạn nên nghĩ ngay đến một vùng khá nổi tiếng của nơi đây, dùng để sản xuất nên những chai rượu vang Mỹ chất lượng – Napa Valley. Bản đã từng nghe đến địa danh này chưa ? Một vùng đất khá nổi tiếng trong việc trồng nho và cung cấp cho các nhà làm vang những loại nho chất lượng nhất với sản lượng tốt nhất. Nếu có cơ hội, đừng bỏ qua dịp ghé thăm những vùng nho ấn tượng này bạn nhé !

Thời gian bạn nên ghé thăm Napa Valley
Ở mỗi vùng đất đều sẽ có những thời điểm để bạn ghé thăm chúng, để cảm nhận được đầy đủ và rõ nét nhất vẻ đẹp của nơi đây. Đặc biệt với Napa Valley cũng thế. Nhưng điều thú vị chính là nơi đây bạn có thể ghé thăm 4 mùa và cảm nhận được 4 vẻ đẹp khác nhau. Nếu mùa đông im lặng với những gốc nho đã rụng lá và ngủ yên. Thì mùa xuân là lúc chúng sinh sôi nảy nở với những chồi lá tươi tốt. Mùa hè là khi hoa nho bắt đầu nở rộ, hứa hẹn một mùa thu hoạch bội thu. Còn mùa thu là lúc bạn có thể tận mắt chứng kiến cảnh thu hoạch nho nơi đây. Những cây nho với chùm nho mọng nước, tươi tốt trên những tán lá xanh. Tất cả đem đến cho bạn một sự thích thú.

Những điểm đặc sắc của Napa Valley
Nhắc đến Napa Valley, khi đến đây bạn sẽ được thử vang ở hầu hết khắp các phòng vang được đặt trực tiếp tại nơi đây. Hầu hết bạn có thể tìm kiếm được những loại vang đến từ những nhà sản xuất vang đại tài khác nhau. Bạn cũng có thể nhẹ nhàng kết hợp cùng những món ăn đặc trưng tại đây để tạo thành những bữa tiệc đầy hứng thú và hấp dẫn.

Rượu Vang Cao Cấp
Hotline: 0986 27 3838 (Mr.Phong)
Website: ruouvangcaocap.com.vn
Địa chỉ: Qúach Văn Tuấn, P12, Tân Bình, HCM


Bài viết khác cùng Box :