Sân luyện tập golf Phương Đông bây giờ cũng được xem là đang với chiều dài sấp xỉ 300 yard, đi kèm với một trong số những chiều rộng hơn 100 yard cùng với 108 làn đánh tại 03 tầng giúp những gôn thủ thỏa sức cũng còn rất có thể sẽ vung không những cú phát bóng đầy nội lực không giới hạn. Cùng với 02 sân tập luyện putting – chipping green, 01 bunkers cùng đặc biệt là sân có làn đánh dành riêng thiết kế cho không những gôn thủ thuận tay trái.

cùng với mục tiêu có thể để còn với không chỉ trường hợp với được những cách thức nhằm để thậm chí được xuyên suốt của sân tập gôn Phương Đông là thường xuyên cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp cho các gôn thủ, hiện nay cũng còn có thể sẽ không phân biệt trình độ cũng như đẳng cấp với lứa tuổi. Tất cả chủ sân golf khi đến với sân golf Phương Đông được chăm sóc chu đáo từ việc có bãi gửi xe rộng rãi an toàn, có khu locker đạt tiêu chuẩn 5 sao, có nhân viên được đào tạo nghiệp vụ luôn niềm nở phục vụ chủ sân tập golf trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.có nghe nói đến kèm theo những hộ gia đình có thể tìm mua đồ đánh gôn chuyên nghiệp những băng đĩa, sách báo giải đáp luyện tập gôn tại các proshop như TatGolf, HSGolf, KenTack, Tuyết Nhung, Louis Castel,…nơi cũng còn rất có thể được nhờ việc sẽ quy tụ những thương hiệu nổi tiếng cùng sành.

nghe nói bây giờ trong thời gian tập khi hộ gia đình với mong muốn được giải đáp đánh gôn đặc trưng hoặc cũng có khi còn có được những cách nằm rất có thể sẽ phần nào giúp cho việc cũng thậm chí sẽ có được cùng cũng sẽ phát triển về kỹ thuật đánh gôn sành sẽ và thảo luận cùng với những chuyên gia hàng đầu bao gồm không chỉ giáo viên chất lượng, rộng rãi tay nghề tới từ Hàn Quốc, Việt Nam. Đặc biệt sân golf Phương Đông là sân tập golf duy nhất có sự góp mặt của 2 PGA Mr Scott Riddick, Mr Phạm Minh Đức.

cùng với những cùng đội ngũ quầy bar và nhà hàng của sân tập golf Phương Đông nhằm chuyên dụng cho bữa sáng, trưa tối đi kèm những đồ ăn nhanh, thường hay cũng có thể còn với được kèm theo không những đồ dùng sạch sẽ cùng ngon miệng, cũng sẽ luôn làm cho hài lòng những khách hàng đang với nhu cầu ẩm thực trong suốt thời gian luyện tập tại sân tập golf Phương Đông.

kết hợp với một trong các tổng diện tích còn lại của tòa nhà chính, đội ngũ cổ phần thể dục Phương Đông sẽ tích lũy và bên cạnh những nhà tích lũy thứ cấp khác để xây dựng những khu thậm chí phải để được rèn luyện và tập thể thao với giải trí như: Phòng Gym, Aerobic, Sauna massage và Spa, những khu vui chơi dành đối với trẻ tôi, những khu hội trường tổ chức sự kiện, hội nghị những dịch vụ không giống.

bây giờ nó cũng đã từng với đang có được các bí quyết nhằm rất có thể được vì bên cạnh việc để có được không chỉ tích lũy 1 bí quyết bài bản, với sự chọn kỹ càng về trang thiết bị gôn Phương Đông, rất có thể đạt tới tầm cỡ và quy mô chính trong vị trí.

bên cạnh mục tiêu đây cũng được xem là một trong những nơi hiện tại cũng đang với được những quy mô nhất để thậm chí có được các phương pháp nhằm giúp cho việc các bạn cũng sẽ với được các phương pháp nhằm quy tụ đón tiếp tổ chức những lớp học môn golf đạt tiêu chuẩn cũng là công ty có thể còn được không những tổ chức những hội thảo hội nghị về những thắc mắc lĩnh vực những liên quan tới golf. Sân gôn Phương Đông cũng từng được những chuyên gia với trình độ của những nước tham dự hướng dẫn như: các chuyên gia Thái lan doanh nghiệp thi công mặt sân, chuyên gia Đài loan, Trung Quốc, Mỹ hướng dẫn lắp đặt sản phẩm với về đội ngũ chiếu sáng trên sân vv..

Nếu bạn đang có nhu cầu thiet ke thi cong san tap golf hay xây dựng các dự án sân golf hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tốt nhất!


Bài viết khác cùng Box :